loading...

QUY CHẾ CUNG CẤP, TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRÊN TRANG MẠNG XÃ HỘI OTOFC

1. TÊN GỌI

Tên gọi chính thức     :     MẠNG XÃ HỘI TRỰC TUYẾNOTOFC

Địa chỉ website          :     WWW.OTOFC.COM

2. PHẠM VI ĐIỀU CHỈNH VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

2.1. Quy chế này quy định việc cung cấp và trao đổi thông tin trên mạng xã hội trực tuyến OTOFC.

2.2. Việc cung cấp, trao đổi thông tin trên mạng xã hội trực tuyến OTOFC được thực hiện theo các quy định hiện hành của pháp luật về trao đổi và cung cấp thông tin trên trang thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến.

2.3. Quy chế này áp dụng cho tất cả các thành viên hoạt động trên mạng xã hội trực tuyến OTOFC.

3. MỤC ĐÍCH VÀ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG.

3.1. Mạng xã hội trực tuyến OTOFC tại địa chỉ http://www.OTOFC.com do Công ty Cổ phần OTOFC cùng đối tác triển khai thực hiện. Thành viên trên mạng xã hội trực tuyến OTOFC là các tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp, được Ban quản lý mạng xã hội trực tuyến OTOFC chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do mạng xã hội trực tuyến OTOFC và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do mạng xã hội trực tuyến OTOFC cung cấp hoặc liên quan đến mạng xã hội trực tuyến. Mạng xã hội trực tuyến OTOFC là dành cho những người đam mê, yêu thích xe hơi, đặc biệt là hoạt động nâng cấp và cải tiến xe, không phân biệt quốc tịch, tuổi tác, giới tính, tôn giáo, trình độ và nơi cư trú. Các thành viên tham gia mạng xã hộiOTOFC có trách nhiệm góp sức, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về xe và đời sống để duy trì một diễn đàn lành mạnh, đoàn kết, thân thiện, bổ ích và trí tuệ.

3.2. Các nội dung trong bản Quy chế này được xây dựng phù hợp với các quy định hiện hành của hệ thống pháp luật Việt Nam và được cụ thể hóa trong những văn bản thỏa thuận giữa các thành viên và quy định những Nội quy thành viên phải chấp hành khi tham gia mạng xã hội trực tuyến. Thành viên khi tham gia cung cấp và trao đổi thông tin trên mạng xã hội trực tuyến OTOFC phải tuân thủ nghiêm ngặt các nội dung trong bản Quy chế này cũng như những văn bản thỏa thuận và Nội quy khác gắn liền với hoạt động của mạng xã hội, và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam khi có vi phạm.

3.3. Mạng xã hội trực tuyến OTOFChoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện, tập trung dân chủ, phát huy điểm tương đồng, tôn trọng sự khác biệt, giữ gìn đoàn kết, tôn trọng và gìn giữ văn hóa, thuần phong mỹ tục, khôngvi phạm pháp luật, khôngvi phạmcácnguyên tắchoạt độngvàlợi ích chung của mạng xã hội.

4. NỘI DUNG THÔNG TIN, DỮ LIỆU ĐƯỢC CUNG CẤP, TRAO ĐỔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI TRỰC TUYẾN OTOFC

4.1. Thông tin, dữ liệu được cung cấp và trao đổi trên mạng xã hội trực tuyến OTOFC bao gồm các nội dung sau:

 • Cung cấp kho thông tin tổng hợp về xe cộ, thể thao và kiến thức pháp luật;
 • Các bài viết làm quen, tán gẫu, chia sẻ tâm sự, mẹo vặt, kinh nghiệm cuộc sống;
 • Các bài bình luận, trao đổi về xe cộ, thể thao và kiến thức pháp luật;
 • Giao lưu học hỏi giữa các thành viên thông qua các câu lạc bộ trực tuyến.
 • Quỹ từ thiện OTOFC tuân thủ theo quy định tại Mục 5 bản Quy chế này và các quy định khác của pháp luật;
 • Hoạt động mua bán - đấu giá theo quy định tại Mục 6 bản Quy chế này và các quy định khác của pháp luật;
 • Các thông báo và báo cáo theo yêu cầu của Ban quản trị;
 • Các nội dung khác không trái với quy định hiện hành của pháp luật và Quy chế này.

4.2. Thành viên phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về các nội dung thông tin đưa vào, lưu trữ, truyền đi trên trang web của Công ty theo quy định tại Quy chế này.

5. QUỸ TỪ THIỆN OTOFC

5.1. Quỹ Từ Thiện OTOFC là một quỹ hoàn toàn độc lập, không liên quan đến bất cứ khoản thu chi nào của diễn đàn OTOFC. Quỹ được lập ra nhằm thực hiện sứ mệnh "lá lành đùm lá rách", mục đích quyên góp tiền, vật chất, tạo điều kiện giúp đỡ các cá nhân, tập thể có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

5.2. Diễn đàn OTOFC hoanh nghênh mọi đóng góp từ lòng hảo tâm của các thành viên cũng như tất cả các cá nhân, tổ chức khác nhau.

5.3. Quỹ Từ Thiện giao cho một người do thành viên bầu chọn, đủ tin tưởng đứng nắm giữ. Mọi thu chi phải luôn công khai, minh bạch và có sự đồng thuận của đa số thành viên.

6. QUY ĐỊNH VỀ MUA BÁN - ĐẤU GIÁ

6.1. Thông tin mua bán, đấu giá bắt buộc phải có các thông tin cơ bản sau:

 • Bài gửi phải là tiếng Việt có dấu.
 • Thông tin khu vực địa lý rõ ràng (ví dụ: [HCM] Cần bán xe Civic.... hoặc [Hà Nội] Cần mua pô remote...);
 • Nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa rõ ràng;
 • Thông tin về tình trạng món hàng, cụ thể (mới hoặc đã qua sử dụng);
 • Giá chào bán hoặc chào mua món hàng;
 • Hình ảnh (kích cỡ theo quy định của diễn đàn) hoặc/và link đến sản phẩm muốn bán;
 • Thông tin liên hệ (tên + điện thọai + địa chỉ giao dịch)
 • Đối với đấu giá phải kèm theo các thông tin quy định dành riêng cho đấu giá
 • Bài post phải gửi đúng Box đã quy hoạch.
 • Không đặt giá tiền bằng ngoại tệ.

6.2. Các mặt hàng, sản phẩm không được phép mua bán trao đổi trên OTOFC:

 • Các văn hóa phẩm khiêu dâm, đồi trụy, kích động bạo lực
 • Các hàng hóa do người khác phạm tội mà có (trộm cắp, cướp giật…);
 • Các hàng hóa mang tính chất nhạy cảm như sex toy, dụng cụ hỗ trợ khác;
 • Các loại chất kích thích;
 • Các mặt hàng không phù hợp với nội dung diễn đàn OTOFC (Moderator có quyền từ chối mặt hàng nào nếu thấy không phù hợp)

6.3. Một số quy định về mua bán - đấu giá khác:

 • Thành viên có số bài gửi trên diễn đàn ít nhất 50 bài (tương đương Hạng B1) (các bài spam sẽ không được tính và cố tình spam để đủ số bài sẽ bị xóa và ban nick)
 • Thành viên nào rao bán dùm sẽ phải chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra.
 • Font chữ mua bán không được sử dụng kích thước quá [3] và không được sử dụng quá 2 màu trong bài post.
 • Thành viên tham gia trả lời mua bán không được phép post các nội dung mang tính chất chê bai, nói xấu về người bán cũng như sản phẩm. Đặc biệt nghiêm cấm spam lạc đề ngoài việc mua bán trao đổi
 • Giao dịch hoàn tất, người bán cần thông báo lên để Moderator xác nhận và đóng chủ đề.
 • Moderator có quyền thay đổi nội dung bài post cho thông tin được cụ thể, rõ ràng.
 • Tất cả các bài vi phạm sẽ bị xóa không cần lý do và không cần thông báo trước, cảnh cáo hoặc ban nick hoặc khi vi phạm. Thành viên tái phạm nhiều lần sẽ bị banned nick.

6.4. Người mua cần chú ý:

 • Việc mua một món hàng trên mạng, đặc biệt là món hàng đã qua sử dụng đôi khi có những rủi ro rất lớn. Chỉ nên dùng mạng xã hội là một công cụ để liên lạc.
 • Trước khi giao tiền cần phải: Tìm các thông tin trên mạng, hỏi người khác để biết chính xác về món hàng, các phụ kiện kèm theo, đến xem trực tiếp món hàng, thử hết các tính năng, và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.
 • Không nên để người bán mang hàng đến chỗ mình xem khi chưa thật rõ về món hàng. Bởi vì người mua có thể hủy không mua và thực sự làm phiền người bán. - Khi muốn mua một món hàng nào đó thì tốt nhất dùng điện thoại liên lạc mua ngay, không nên pm hay nhắn người mua pm cho mình, gọi điện thoại cho mình. Tránh trường hợp người khác mua mất.

6.5. Người bán cần chú ý

 • Phải lịch sự, tôn trọng các người bán hàng khác.
 • Nên cho người mua xem thật kỹ món hàng trước khi nhận tiền của họ.
 • Cần xây dựng cho mình một thương hiệu giá trị bằng cách bán hàng một cách rõ ràng minh bạch và lịch sự.

6.6. Lưu ý chung về Mục mua bán - đấu giá

 • Thành viên phát hiện bài post vi phạm vui lòng bấm nút Report để thông báo cho Moderator để kịp thời xử lý.
 • Khi có khiếu nại thắc mắc giữa các thành viên về mua bán trao đổi, cần giữ bình tĩnh, không dùng lời lẽ quá khích, văng tục, thiếu tôn trọng người khác hay đe dọa lẫn nhau.
 • OTOFC hoàn toàn chỉ là kênh thông tin liên lạc tự do giúp thành viên mua bán trao đổi dễ dàng hơn, vì vậy OTOFC sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về thông tin mua bán được đăng tải cũng như kết quả giao dịch và OTOFC có quyền loại trừ trách nhiệm theo quy định tại

7. HÌNH THỨC CUNG CẤP VÀ TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRÊN MẠNG XÃ HỘI TRỰC TUYẾN OTOFC

7.1. Các thành viên khi tham gia mạng xã hội trực tuyến OTOFC được cấp một tên đăng nhập và mật khẩu (account) riêng để tự động đăng các thông tin, dữ liệu và chỉnh sửa thông tin, dữ liệu của mình trên mạng xã hội trực tuyến OTOFC. Các thành viên có trách nhiệm bảo vệ mật khẩu, khóa mật khẩu được cấp.

7.2. Mọi thông tin, dữ liệu của các thành viên được đăng trên mạng xã hội trực tuyến OTOFC đều phải chịu sự kiểm soát, kiểm duyệt nội dung của Ban quản trị.

7.3. Bộ mã tiếng Việt thống nhất sử dụng là bộ mã Unicode (TCVN 6909-2001).

8. BẢN QUYỀN VÀ CÁC QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG

OTOFC tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các bên liên quan và yêu cầu thành viên cũng tôn trọng các quyền về sở hữu trí tuệ. OTOFC không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ trên trang web của mình. OTOFC sẽ xoá tất cả các nội dung được phát hiện là xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ của người khác mà không cần báo trước. Nếu phát hiện thành viên lặp lại hành động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ này OTOFC có quyền giới hạn truy nhập của thành viên bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Nếu thành viên chắc chắn rằng một nội dung nào đó của thành viên bị sao chép vi phạm với những qui định hiện hành về quyền tác giả, xin hãy vui lòng thông báo và cung cấp cho OTOFC những thông tin sau:

8.1. Thông báo từ phía thành viên, khẳng định rằng nội dung đã được đăng tải khi chưa được sự đồng ý của người giữ bản quyền.

8.2. Một văn bản có chữ ký của người có thẩm quyền công nhận quyền sở hữu trí tuệ của thành viên với nội dung mà thành viên bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đó.

8.3. Thông báo về địa chỉ trên trang web nơi có chứa nội dung bị vi phạm bản quyền (cung cấp địa chỉ tới nội dung đó).

8.4. Địa chỉ, số điện thoại và e-mail của thành viên.

8.5. Một bản cam kết của thành viên trước pháp luật rằng những thông tin thành viên đưa ra là hoàn toàn chính xác và thành viên là người giữ bản quyền hợp pháp hoặc có quyền đại diện hợp pháp cho người giữ bản quyền đó.

Nếu có vấn đề có liên quan tới bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ xin thành viên vui lòng liên hệ với OTOFC theo địa chỉ email sau: Cổ phần OTOFC. Xin hãy chú ý rằng; bất kỳ ai có chủ ý cung cấp những thông tin sai sự thật về các nội dung hoặc hoạt động vi phạm bản quyền tác giả sẽ bị xử lý trước pháp luật.

9. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Quyền Sở hữu- Chúng tôi có toàn bộ quyền sở hữu về Dịch vụ và trang Website của chúng tôi và chịu trách nhiệm về quyền sở hữu trí tuệ và những quyền này được thừa nhận

OTOFC (bao gồm tên miền chính thức OTOFC.COM, các tên miền phụ khác như HONDAFC.NET, OTOFC.NET, OTOFC.VN và hệ thống máy chủ lưu trữ web, cơ sở dữ liệu đăng tải trên diễn đàn) thuộc quyền sở hữu của Administrator về Pháp lý

Bản quyền - Chúng tôi sở hữu và được chứng nhận bản quyền về Dịch vụ và trang Website (kể cả văn bản, hình ảnh, logo, biểu tuợng, âm thanh và phần mềm). Theo như mục đích của những điều khoản mô tả dưới đây, theo quyền sở hữu trí tuệ và những luật tương tự theo vị trí địa lý của thành viên, trừ việc ủy quyền trong những điều khoản ở bản thỏa thuận này, thành viên không được vi phạm điều khoản nào và dưới bất kỳ hình thức nào.

 • Lấy, tái bản, lưu giữ, phân phát, in, phát hành, trình bày, trang trí hay tạo những nội dung gì từ Dịch vụ hay trang Web của chúng tôi
 • Thương mại hóa những thông tin, sản phẩm hay dịch vụ lấy từ một phần Dịch vụ hay trang Web của chúng tôi mà không được chúng tôi chấp nhận bằng văn bản truớc đó.

10. TỪ CHỐI ĐẢM BẢO

Thành viên hiểu rõ và đồng ý rằng: Do nội dung của trang web được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau do người sử dụng đăng tải, nên thành viên sẽ hoàn toàn tự chịu rủi ro khi truy cập trang web. Trong phạm vi cho phép của pháp luật, bộ phận quản lý và toàn bộ công nhân viên, các công ty liên quan, các tổ chức liên kết với OTOFC từ chối một cách rõ ràng mọi sự bảo đảm với trang web OTOFC và không cam kết, bảo đảm cho tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của nội dung trang web và không có trách nhiệm với bất kỳ:

10.1. Lỗi hoặc sự thiếu chính xác của các thông tin trên trang web;

10.2. Sự tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại về tài sản gây ra từ việc sử dụng trang web;

10.3. Bất cứ sự truy cập bất hợp pháp tới/hoặc sử dụng hệ thống, thông tin cá nhân, các thông tin về tài chính lưu trữ trong đó;

10.4. Bất kỳ lỗi, virus, các chương trình gián điệp, hoặc những vấn đề tương tự như vậy được truyền tới/hoặc từ trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba;

10.5. Bất kỳ tổn thất, thiệt hại có nguyên nhân từ việc sử dụng nội dung trên/hoặc qua trang web.

10.6. Các vi phạm của thành viên theo về quy định tại Mục 8, Mục 9, Mục 11 và Mục 16 bản Quy chế này.

11. CÁC HÀNH VI BỊ NGHIÊM CẤM KHI CUNG CẤP VÀ TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRÊN MẠNG XÃ HỘI TRỰC TUYẾN OTOFC

11.1. Lợi dụng mạng xã hội trực tuyến OTOFC nhằm mục đích:

 • Chống lại nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;
 • Xúc phạm, đả kích, lăng mạ, bôi nhọ danh dự đối với cá nhân, tổ chức khác hoặc khiêu khích, gây sự có dụng ý nhằm chia rẽ nội bộ giữa các thành viên, cũng như các hành vi khác có thể gây tổn hại đến sự phát triển lành mạnh của mạng xã hội OTOFC;
 • Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định;
 • Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân;
 • Lợi dụng mạng xã hội trực tuyến OTOFC để quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật.

11.2. Gây rối, phá hoại hệ thống thiết bị và cản trở trái pháp luật việc quản lý, cung cấp, sử dụng các dịch vụ của mạng xã hội trực tuyến OTOFC và thông tin điện tử trên mạng xã hội trực tuyến OTOFC

11.3. Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của các tổ chức, cá nhân là thành viên tham gia mạng xã hội trực tuyến OTOFC.

11.4. Tạo ra và cài đặt các chương trình virus máy tính, phần mềm gây hại để thực hiện một trong những hành vi quy định tại Điều 71 Luật Công nghệ thông tin.

11.5. Lợi dụng trang mạng xã hội trực tuyến OTOFC để cung cấp, truyền đi hoặc đặt đường liên kết trực tiếp đến những thông tin vi phạm các quy định tại Điều 6 Nghị định số 97.

11.6. Tạo trang thông tin điện tử cá nhân giả mạo cá nhân, tổ chức khác; sử dụng trái phép tài khoản trang thông tin điện tử cá nhân của cá nhân khác; thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

11.7.Truyền bá các tác phẩm báo chí, tác phẩm văn học, nghệ thuật, các xuất bản phẩm vi phạm các quy định của pháp luật về báo chí, xuất bản.

11.8.Sử dụng những thông tin, hình ảnh của cá nhân vi phạm các quy định tại Điều 31, Điều 38 Bộ Luật Dân sự.

11.9.Cung cấp thông tin trên trang thông tin điện tử cá nhân mà vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, về giao dịch thương mại điện tử và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

12. QUẢN LÝ MẠNG XÃ HỘI TRỰC TUYẾN OTOFC

12.1. Diễn đàn OTOFC chỉ có duy nhất một Administrator là đại diện chính thức và chịu trách nhiệm toàn bộ về những vấn đề liên quan đến chủ quyền và pháp lý;

12.2. Đội ngũ thành viên ban quản trị (Moderator) do Administrator và các thành viên Ban giám đốc công ty Cổ phần OTOFC đề cử thông qua sự tín nhiệm về tư cách cũng như điều kiện quản lý các nội dung trên diễn đàn. Ngoài ra các thành viên cũng có quyền tự đề cử mình nếu đáp ứng được các tiêu chí đáp ứng cho việc quản lý và có chuyên môn phù hợp với vị trí quản lý. Công việc của Moderator dựa trên sự tự nguyện đóng góp công sức và chỉ kết thúc bởi một trong hai lý do: tự đề nghị chấm dứt vì lý do riêng hoặc bất tín nhiệm;

12.3. Trong tất cả các trường hợp và đối với tất cả các thành viên, Admin và Moderator có quyền chỉnh sửa, hoặc xóa một phần và toàn bộ bài viết, hoặc chuyển dịch bài viết sang một chủ đề khác phù hợp mà không cần thông báo trước đối với tác giả bài viết;

12.4. Các hình thức xử lý vi phạm trên diễn đàn (tùy theo mức độ vi phạm), từ thấp đến cao là: nhắc nhở lần 1, nhắc nhở lần 2, cảnh cáo lần 1, cảnh cáo lần 2 - đình chỉ có thời hạn việc tham gia diễn đàn (banned nick có thời hạn), cảnh cáo lần 3 - đình chỉ vĩnh viễn việc tham gia diễn đàn (banned nick vĩnh viễn);

12.5. Việc đưa ra quyết định xử lý vi phạm sẽ do Admin và Moderator phụ trách kỷ luật chịu trách nhiệm thông báo, trên nguyên tắc đối chiếu với những quy định đã được ban hành của diễn đàn và ý kiến ban quản trị hoặc tham khảo ý kiến đóng góp của các thành viên. Tuỳ theo tính chất và mức độ vi phạm, quyết định xử lý có thể được được đưa ra ngay lập tức hoặc không khống chế thời hạn sau khi xảy ra vi phạm. Thông báo đưa ra không bắt buộc cho tất cả các trường hợp. Những trường hợp ở mức độ không quá nghiêm trọng sẽ không có thông báo công khai;

12.6. Các thành viên nếu phát hiện có bài viết vi phạm nội qui của diễn đàn có nghĩa vụ lập tức thông báo với ban quản trị diễn đàn để xử lý, đồng thời có trách nhiệm góp ý, đấu tranh đối với thành viên có vi phạm;

12.7. Trong trường hợp có ý kiến khiếu nại của từ một thành viên trở lên về tư cách của thành viên nào đó đã có những vi phạm nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sự phát triển lành mạnh của diễn đàn, Admin có quyền xử lý ngay hoặc đưa ra trưng cầu ý kiến của cộng đồng về tư cách của thành viên và căn cứ kết quả trưng cầu để có biện pháp xử lý kỷ luật.

13. XỬ LÝ VI PHẠM VỀ CUNG CẤP VÀ TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRÊN MẠNG XÃ HỘI TRỰC TUYẾN OTOFC

13.1. Các thành viên của mạng xã hội trực tuyến OTOFC vi phạm các quy định về nội dung thông tin đưa vào, lưu trữ, truyền đi trên trang tùy theo tính chất và mức độ vi phạm sẽ bị đình chỉ quyền truy cập cung cấp, trao đổi thông tin và tước bỏ tư cách thành viên.

13.2. Trong trường hợp gây thiệt hại về uy tín, danh dự và vật chất khác cho mạng xã hội trực tuyến OTOFC thì phải bồi thường thiệt hại tương xứng với mức độ thiệt hại và theo quy định của pháp luật.

14. NHIỆM VỤ VÀ QUYỀN HẠN CỦA BAN QUẢN LÝ MẠNG XÃ HỘI TRỰC TUYẾN OTOFC

14.1. Quyền hạn của Ban quản lý:

 • Mạng xã hội trực tuyến OTOFC sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà mạng xã hội trực tuyến OTOFC nêu ra.
 • Ban quản lý mạng xã hội trực tuyến OTOFC sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Website. Các chính sách này sẽ được công bố công khai trên mạng xã hội trực tuyến OTOFC.
 • Ban quản lý mạng xã hội trực tuyến OTOFC có trách nhiệm thẩm định nội dung các thông tin, dữ liệu từ các tổ chức, cá nhân đưa vào, đặc biệt là thông tin về chính trị, văn hóa, giáo dục.

14.2 OTOFC sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc thành viên truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website. Vì vậy, thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng website.

15. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG CỦA THÀNH VIÊN.

15.1. Mạng xã hội trực tuyến OTOFC cho phép thành viên xem và truy cập một bản sao đơn giản nội dung hiện có trên mạng xã hội trực tuyến OTOFC chỉ cho cá nhân thành viên, không vì mục đích thương mại.

15.2. Những nội dung của mạng xã hội trực tuyến OTOFC như văn bản, biểu tượng, hình ảnh, biểu trưng, hình tượng, phần mềm và những nội dung trang khác, tập hợp thành "nội dung trang" được bảo vệ dưới dạng bản quyền. Tất cả nội dung của trang được biên soạn (có nghĩa là thu thập, sắp xếp và kết hợp) là tài sản riêng của mạng xã hội trực tuyến OTOFC. Việc sử dụng nội dung trang nếu không được phép có thể xâm phạm bản quyền, thương hiệu và những luật định khác. Thành viên phải giữ lại tất cả bản quyền, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và những thông cáo khác thuộc quyền sở hữu của thành viên chứa trong nội dung trang web gốc trên bất cứ bản sao mà thành viên đã tạo ra nội dung trang web. Thành viên không thể bán hoặc thay đổi nội dung trang hoặc tái sản xuất, trưng bày, trình bày công cộng, phân phối hoặc nói cách khác sử dụng nội dung trang trong bất cứ cách nào vì bất cứ mục đích thương mại hoặc công cộng nào.

15.3. Thành viên không thể sao chép hay sửa lại mã HTML mà mạng xã hội trực tuyến OTOFC tạo ra để phát triển bất cứ nội dung trang web nào hoặc những trang hình thành nên bất cứ trang. Nó cũng bảo vệ bởi bản quyền của mạng xã hội trực tuyến OTOFC.

15.4. Thành viên cần cam kết cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký, và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.

15.5. Thành viên chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập, và tự chịu trách nhiệm khi tài khoản bị người khác đăng nhập.

15.6. Thành viên đồng ý rằng không sử dụng Dịch vụ vào các mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật hoặc vi phạm các quyền hợp pháp, gây trở ngại, hạn chế việc sử dụng Dịch vụ của Người dùng khác.

15.7. Thành viên không được gây thiệt hại, phá hoại, làm suy yếu hoặc hư hại Dịch vụ và Website của OTOFC. Thành viên không được phát tán các tập tin chứa virus, các chương trình phá hoại, hoặc các tập tin, chương trình phần mềm gây hại đến Dịch vụ và việc sử dụng ổn định của Người dùng khác.

15.7. Khai báo đầy đủ các thông tin trong bản đăng ký thành viên và đồng ý với các điều khoản khi tham gia diễn đàn.

15.8. Các quy định về tạo lập tài khoản và đăng tin bài:

 • Thành viên dùng chữ ký ngắn gọn, súc tích, đầy đủ thông tin và không vượt quá 5 dòng. Không sử dụng hình ảnh làm chữ ký, không đưa những thông tin liên quan hoặc mang tính cố tình đả kích tới cá nhân khác, tổ chức khác vào phần chữ ký. Khi trích dẫn các câu nói, lời văn đã được ấn hành để làm chữ ký, phải ghi rõ tên tác giả và nguồn trích dẫn.
 • Nên sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn để tìm kiếm nội dung cần thiết trước khi mở đề tài mới để tránh đặt câu hỏi trùng lặp, hỏi nhiều lần cùng một nội dung, hao phí tài nguyên diễn đàn. Đối với những vấn đề cần xin ý kiến tư vấn, cần đặt tiêu đề và nội dung câu hỏi rõ ràng, cung cấp đủ thông tin để các thành viên khác đưa ra ý kiến tư vấn chính xác.
 • Tất cả các bài tham gia thảo luận đều phải được thể hiện dưới dạng tiếng Việt có dấu, trình bày ngắn gọn, súc tích, đúng chủ đề, hành văn trong sáng, đúng chính tả. Các thuật ngữ bằng tiếng nước ngoài được phép sử dụng nhưng không được lạm dụng, khuyến khích việc chuyển tải những thuật ngữ kỹ thuật từ tiếng nước ngoài sang từ tiếng Việt tương đương. Diễn đàn OTOFC.COM có tích hợp sẳn bộ gõ Tiếng Việt Unicode. Bộ gõ cho phép thành viên có thể gõ Tiếng Việt bằng các kiểu gõ thông dụng nhất bao gồm: VNI, Telex, VIQR và hỗn hợp. Không được viết bài bằng tiếng Việt không dấu hoặc chữ in cả bài.
 • Việc cập nhật các hình ảnh lên Diễn đàn cần lưu ý kích thước của hình trước khi dùng các công cụ upload, tránh gây cho người xem phải tải về hình ảnh dung lượng quá lớn. Đề nghị kích thước lớn nhất là 800x600 và dung lượng dưới 300KB. Các hình có kích thước lớn hơn thì sẽ tự động bị thu nhỏ lại mức 800x600 khi hiển thị.
 • Khi trích dẫn hoặc dịch tài liệu từ một nguồn khác, thành viên cần chú ý tới vấn đề bản quyền tác giả và chú thích rõ ràng về nguồn tư liệu, địa chỉ website tham chiếu. Nếu phát hiện bài viết có nội dung vi phạm bản quyền, ban quản trị có toàn quyền xóa bỏ bài viết hoặc nội dung vi phạm bản quyền.
 • Khuyến khích các thành viên tự chỉnh sửa bài viết của mình nếu phát hiện thấy lỗi hoặc tự xóa bài viết nếu thấy không cần thiết (trong vòng tối đa 60 phút). Không khuyến khích thành viên mở một bài viết khác để đính chính, giải thích lỗi của bài viết trước.
 • Không được phép lấy tên, thương hiệu, logo, banner, symbol và các dấu hiệu khác thuộc sở hữu của các tổ chức, cá nhân khác làm tên đăng ký, chữ ký, avatar nếu không được sự cho phép của chính tổ chức, cá nhân đó. Tuyệt đối không lấy tên lãnh tụ, chính trị gia làm tên đăng ký. Không lấy tên đăng ký giống hoặc có những dấu hiệu tương tự gây nhầm lẫn với một tên đăng ký đã có từ trước.
 • Lấy các hình ảnh gợi dục, vi phạm thuần phong mỹ tục, các hình ảnh có tính đả kích cá nhân hoặc hình ảnh gây phản cảm làm avatar và chữ ký.
 • Sử dụng cùng lúc từ 2 tên đăng ký trở lên (ngoại trừ những trường hợp đặc biệt do quản trị diễn đàn cho phép). Trong trường hợp phát hiện thấy có hiện tượng vi phạm qui định này, quản trị có quyền xóa tòan bộ các tên đăng ký vi phạm và những bài viết liên quan.
 • Mở một chủ đề mới trùng lặp nội dung với một chủ đề đã tồn tại từ trước trên diễn đàn.
 • Mở cùng lúc một chủ đề ở nhiều diễn đàn khác nhau.
 • Lái chủ đề đang thảo luận sang một hướng khác. Trong trường hợp một thành viên thấy cần phát triển nội dung thảo luận sang một hướng khác, phải mở một chủ đề mới để thảo luận.

16. LOẠI TRỪ TRÁCH NHIỆM

OTOFC sẽ không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào dưới đây (bao gồm nhưng không giới hạn) về: thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính trả thù, hoặc có hậu quả từ bất kỳ lý do nào được liệt kê dưới đây:

16.1. Nội dung (bao gồm bất kỳ lỗi hoặc sự thiếu chính xác trong đó);

16.2. Những tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại bất khả kháng về tài sản có nguyên nhân từ trang web;

16.3. Việc sử dụng bất hợp pháp các máy chủ và/hoặc sử dụng trái phép bất kỳ thông tin cá nhân, các thông tin tài chính chứa trong đó;

16.4. Bất kỳ sự gián đoạn hoặc lỗi truyền tín hiệu tới/hoặc từ trang web của chúng tôi;

16.5. Bất kỳ lỗi, virus, phần mềm gián điệp, hoặc những phần mềm tương tự như vậy có thể bị chuyển tới/hoặc từ trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba;

16.6. Lỗi hoặc sai sót trong nội dung tin tức hoặc những thiệt hại mắc phải do việc thành viên sử dụng nội dung trên hoặc thông qua trang web. Giới hạn trách nhiệm đã nói tới trên đây sẽ áp dụng trong phạm vi điều chỉnh của luật pháp đối với từng trường hợp cụ thể.

Đặc biệt, thành viên công nhận rằng OTOFC sẽ không chịu trách nhiệm với các nội dung mà người sử dụng đăng tải trên trang web, hoặc sự công kích, nhạo báng, trái với đạo đức của bất kỳ bên thứ ba nào và những rủi ro như đã được liệt kê trên đây.

17. CÁC LIÊN KẾT ĐẾN CÁC WEBSITE KHÁC.

Để thuận tiện cho việc sử dụng của Thành viên mạng xã hội trực tuyến OTOFC có thể cung cấp cho Thành viên một số liên kết đến các website khác. Các website liên kết này không thuộc quyền sở hữu của mạng xã hội trực tuyến OTOFC, do đó mạng xã hội trực tuyến OTOFC sẽ không chịu trách nhiệm về mọi thông tin, dịch vụ và nội dung của những Website này. Người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng và khai thác các Website này.

 
 

cho thuê hosting | tên miền | hosting | vps giá rẻ | cho thuê server | chổ đặt máy chủ